Xử lý nước nhanh và hiệu quả

Ô nhiễm môi trừơng ngày càng gia tăng và đe doạ trưc tiếp đến cuộc sống, nguồn nuoc sạch của tất cả mọi người. Để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ và cung cấp một nguồn nước tinh khiết đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên thì mỗi gia đình nên trang bị một dây chuyền lọc lọc nước giúp thải lọc những chất bản độc hại ra khỏi nguồn xu ly nuoc của gia đình mình.
ngày nay trên thị trường, máy lọc xu ly nuoc   đang là một trong những thương hiệu đươc người tiêu dùng tín nhiệm và sử dụng phổ biến. Việc sử dụng và lắp đăt dây chuyền lọc lọc nước   cũng rất đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, lại chưa có nhều người tiêu dùng biết cách sử dụng để làm tăng tuổi thọ mà mức độ ổn định của máy lọc nuoc . Bởi vậy thế, bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một vài bí quyết giúp sản phẩm lọc xử lý nước nhà bạn có tuổi đời cao hơn, hoạt động ổn định hơn.
1.chưa được lắp vòi lấy lọc nước của máy vào ống dẫn nước nóng.

Ống dẫn lọc nước nguồn của dây chuyền lọc lọc nước được làm từ chất liêu nhựa và cao su. Việc lắp vòi lấy xu ly nuoc của dây chuyền vào ống dẫn nước nóng sẽ làm cho ống dẫn loc nuoc nhanh bị hỏng hoăc rất cho thể bị chảy vì sức nóng của nuoc .

2. Giữ cho mạng lưới lọc lọc nước không bị đóng băng

Hiện tượng này có thể ít xảy ra ở Việt Nam vì khí hậu khô nóng, tuy nhiên bạn cũng chưa nên quá chủ quan về điều này.

3. Giữ cho đường ống dẫn xử lý nước nước thải từ hệ thống ra luôn được thông thoáng.

Luôn chú ý đến đường dẫn loc nuoc thải tránh bị tắc hoặc bít lại sẽ làm cho nguồn lọc nước rác thải chưa được xả ra ngoài, dây chuyền sẽ không thể tự động sục rửa hệ thống lõi lọc sau khi lọc lọc nước . Điều này không những làm giảm tuổi thọ của lõi dây chuyền lọc nước lọc nước mà còn làm cho chất lượng loc nuoc sau khi lọc sẽ chưa được tinh khiết.

4. Nên để sản phẩm sục rửa 3 giờ đối với dây chuyền mới và hệ thống lâu chưa sử dụng

Để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ, loại bỏ cặn bẩn, nấm mốc và các vi khuẩn có hại khác ở sản phẩm lọc nước đã lâu chưa sử dụng, hoặc làm sạch máy mới mua về bạn nên lắp dây chuyền vào đường nuoc và cho máy chạy liên tục trong vòng 3 giờ đồng hồ.

5. chưa để áp lực nước đầu vào quá lớn
Trong các khu nhà cao tầng, nguồn loc nuoc đầu vào thường có áp lực lớn. Vậy nên khi sử dụng máy lọc lọc nước , bạn nên lắp 1 khóa xu ly nuoc nguồn vào hệ thống lọc loc nuoc và vặn nhỏ lại. Khi vắng nhà trong thời gian dài, bạn nên khoá loc nuoc và tắt nguồn điện để tránh áp lực nuoc quá mạnh làm bật vòi xu ly nuoc và hỏng khoá.

6. Sử dụng đúng điện áp cho dây chuyền lọc

Chỉ nên sử dụng điện áp đúng với yêu cầu của nhà lắp ráp quy định. Việc sử dung đện áp cao hoặc thấp hơn điện áp khuyên dùng sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến cục nguồn, làm giảm tuổi thọ của dây chuyền lọc loc nuoc . Điện áp chuẩn được khuyên dùng của sản phẩm lọc nước là 220V.

7. Nhờ sự hỗ trợ của kỹ thuật viên khi lắp dây chuyền lọc nuoc hoặc có sự cố xảy ra

Nếu bạn chưa phải người thưc sự có chuyên môn về dây chuyền lọc lọc nước , hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các kỹ thuật viên có kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn xử lý sự cố hoặc lắp đặt sản phẩm lọc nước một cách nhanh chóng và chính xác hơn, giúp sản phẩm lọc lọc nước hoạt động ổn định và có tuổi thọ cao hơn.

8. xử lý sự cố bất ngờ

Khi máy lọc lọc nước nhà bạn bất ngờ gặp sự cố nào đó, hãy nhanh chóng ngắt nguồn điện, khoá nguồn loc nuoc vào và liên hệ ngay với đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi để giúp bạn lọc sự cố một cách hiệu quả nhất.
Trên đây là 8 lời khuyên được đưa ra từ nhà chế tạo giúp bạn sử dụng máy lọc nước một cách có hiệu quả, đảm bảo sự ổn định và nâng cao tuổi thọ của máy lọc lọc nước . Hãy bảo vệ sức khoẻ, cuộc sống của chính bạn và những người thân xung quanh mình bằng cách sử dụng các nguồn xu ly nuoc sạch, tinh khiết. Nếu có bất cứ thắc mắc gì cần tư vấn vui lòng gọi điện ngay cho chúng tôi theo:

9. Thay lõi nước định kỳ

Thay lõi lọc nước định kỳ là việc làm bắt buộc khi sử dụng dây chuyền lọc xu ly nuoc . Khi đó bạn sẽ có một nguồn xử lý nước đảm bảo giàu khoáng chất. Ngược lại nếu các lõi loc nuoc không được thay định kỳ thì việc sử dụng xử lý nước từ dây chuyền lọc xu ly nuoc là cực kỳ nguy hiểm. Theo như khuyến cáo của các chuyên gia dây chuyền lọc xu ly nuoc thì nếu sử dụng các lõi lọc lọc nước quá hạn thì nước sau khi lọc qua dây chuyền lọc xử lý nước còn nguy hại hơn là nuoc chưa thông qua lọc . Lý tại Vì lâu ngày lõi lọc nước mất khả năng diệt khuẩn, vi khuẩn sẽ tích tụ trong lõi lọc nước , khi sử dụng vi khuẩn này sẽ theo nuoc ra ngoài. Ngoài ra lõi lọc lọc nước sẽ mất khả năng tạo khoáng và lọc nước sẽ chưa còn khoáng chất cần thiết cho cơ thể của bạn. Nếu bạn không có thời gian quan tâm tới việc thay lõi nuoc thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ thay lõi nuoc định kỳ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thay bạn chăm sóc chiếc sản phẩm lọc he thong loc nuoc nhà bạn !

Tác giả: locnuocvietan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *