Xử lý nước ngầm bằng thiết bị xử lý nước

Chất lượng xử lý nước giếng khoan đáng báo động .
Việt Nam là quốc gia có trữ lượng may chiet rot ban tu dong xu ly nuoc ngầm lớn. Trong xu ly nuoc ngầm, sắt phản ứng với một số thành phần khác tạo thành hiện tượng loc nuoc bị phèn sắt, có màu nâu đậm, vì đó, các vật liệu tiếp xúc với loc nuoc giếng nhiễm sắt thường bị ố vàng nâu, trong lọc nước giếng khoan còn thường xuyên xảy ra hiện tượng đục. loc nuoc giếng khoan thường có nhiều kim loại, chất hữu cơ và vô cơ, trong xu ly nuoc có độ đục thấp và chứa nhiều tạp chất hòa tan.
hiện nay , mặc dù nước hệ thống đã đến với người dân nhưng nhiều hộ gia đình vẫn còn thói quen sử dụng nguồn lọc nước ngầm với suy nghĩ xu ly nuoc nào cũng là nước nhưng loc nuoc tự khoan thì chưa phải trả tiền. Ít ai nghĩ đến những nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng nguồn nuoc ngầm chưa qua lọc . Những nguy hại tiềm tàng dưới đây chính là lý do Bời vì sao phải cần mạng lưới xử lý xử lý nước cho lọc nước giếng khoan.

Bời vì sao phải cần mạng lưới lọc nuoc cho xử lý nước giếng khoan
Sử dụng nước giếng chưa qua lọc , sẽ dẫn tới hậu quả vô cùng nghiêm trọng , gây nguy hại cho tính mạng và sức khỏe con người của con người. Còn đây là những lý vì cụ thể:
Khoảng 10 triệu người dân VN đang có nguy cơ mắc bệnh vì sử dụng nguồn xu ly nuoc sinh hoạt từ giếng khoan có ô nhiễm thạch tín (asen). Chỉ với 1 lượng nhỏ, sử dụng trong 1 thời gian ngắn, sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư
Các chất độc tồn vì trong loc nuoc giếng ở mức độ nhẹ có thể gây dị ứng da, nhiễm trùng đường ruột, gây bệnh tiêu chảy, nếu tích tụ lâu ngày có thể gây ung thư và thậm chí dẫn đến tử vong.
Ngoài ra, trong nước giếng có những yếu tố như crom tác động xấu đến gan, thận, cơ quan hô hấp; chì gây tổn thương não, rối loạn tiêu hóa, yếu cơ, phá hủy hồng cầu; sunfat gây tiêu chảy, lị; xyanua gây tổn thương phổi, da, cơ quan tiêu hóa; nhôm làm gia tăng quá trình lão hóa.
xử lý nước ngầm nguy hiểm là Bởi sự xâm hại của các loại hóa chất độc hại từ các nhà dây chuyền , cơ sở lắp ráp rác thải ra. Nếu loc nuoc chưa được lọc thì vô tình người sử dụng đã trực tiếp đưa chất độc vào cơ thể mình
Hãy tạo thói quen sử dụng xử lý nước dây chuyền sản xuất nước tinh khiết sạch thay cho nước giếng chưa thông qua lọc nhằm hạn chế thấp nhất trường hợp ngộ độc hay mắc phải các bệnh tại lọc nước bẩn gây ra. Hoặc sử dụng mạng lưới lọc xu ly nuoc giếng khoan để đảm bảo nhất cho nguồn nước sinh hoạt của gia đình bạn. Để được chúng tôi thấc mắc chi tiết về sản phẩm, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào ô  dưới đây:

Tác giả: locnuocvietan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *