Máy giặt toshiba chảy nước do các nguyên nhân sau đây

Máy giặt Toshiba bị chảy nước là một trong những hư hỏng thường gặp nhất không chỉ riêng gì trên dòng máy giặt Toshiba mà nhiều dòng máy giặt khác cũng thường gặp phải. hướng dẫn sửa máy giặt tại Đà Nẵng. Mong rằng qua bài viết này, bạn có thể tự tay sửa chữa và bảo trì máy giặt của mình  một cách đơn giản.

sua may giat toshiba chay nuoc

Bề mặt không bằng phẳng

Một máy giặt bị chảy nước khi được đặt trên sàn nhà không được bằng phẳng và cân đối. Việc giặt quá nhiều quần áo cũng khiến cho máy giặt bị quá tải và lồng giặt bị nghiêng một bên, gây mất sự cân bằng và lồng giặt bị lắc khi hoạt động, khiến cho nước bị tràn ra ngoài.

Các ống nước bị hở

Kiễm tra xem các đường ống của bạn có điều gì khác thường hay không. Ống thoát nước có được lắp đúng kỹ thuật và nối liền với đường dẫn thoát nước chưa. Đây cũng là nguyên nhân lớn gây ra sự rò rỉ nước.

Đường ống bị tắc nghẽn

Các đường ống trên máy giặt của bạn có bị gấp khúc hay một thiết bị khác đè lên gây tắc không. sửa máy giặt toshiba tại Đà Nẵng, Nếu có hãy làm cho nó được thông thoáng hơn, để các đường ống được thẳng và không được kê bất cứ gì lên trên nó.

Tác động khi máy giặt đang hoạt động

Tác động trực tiếp đến chu trình giặt cũng là nguyên nhân làm cho máy giặt Toshiba bị chảy nước. Khi máy giặt đang hoạt động một chu trình, bạn không nên tác động đến các nút bấm điều khiển trên máy giặt, ảnh hưởng hoặc gián đoạn chu kỳ xả nước.

Chưa tháo nút bịt đầu ống

Nếu máy giặt của bạn vừa được mua mới, ở đầu các đường ống, nhà sản xuất thường đóng kín bằng các nút đậy để ngăn chặn bụi bẩn và côn trùng. Bạn nên tháo các nút đậy ra trước khi vận hành mẻ giặt đầu tiên.
Tác giả: congchautan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *