Nấm linh chi là sản phẩm rất quý hiếm với nhiều công dụng khác nhau như bảo vệ gan, giúp bạn giải độc, cường tâm, bổ não,…và mới đây là phát hiện có thể chống lão hóa, nhưng trong làm đẹp thì không thể so sánh vơi sữa chua. Vậy sữa chua làm đẹp như thế nào chúng ta xem bài viết.

Sữa chua là loại thực phẩm có một nguồn dinh dưỡng dồi dào khi chúng ta ăn mỗi ngày, nhưng qua đó cũng có công dụng làm mặt nạ để đắp mặt, hiệu quả không khác gì những thương hiệu nỗi tiếng, vậy cách làm như thế nào bạn cùng cachlamsuachua.org tìm hiểu qua bài viết sau:

Làm mặt nạ sữa chua để ngừa mụn và làm trắng da mặt

Nguyên liệu cần: Hộp sữa chua, mật ông, yến mạch

Cách làm: Lấy muỗng cà phê đog mỗi thứ 1 muỗng rồi trộn chung lại vớ nhau, sau khi trộn đều bạn bôi hỗn hợp lên mặt một lớp mỏng và để như vậy trong 15 phút, khi hết thời gian bạn rửa mặt với nước còn ấm, sau đó dùng nước lạnh rửa lại.

Việc 3 tinh chất làm đẹp kết hợp lại sẽ nuôi dưỡng làm da ngừa mụn hiệu quả.

Làm mặt nạ sữa chua với dâu tây giúp sáng da

Nguyên liệu: Dâu tây cần 2 quả đã chín rồi, mật ong, sữa chua không đường

Hướng dẫn làm: Dâu tây các bạn đem nghiền ra, dùng muỗng cà phê múc mật ong và sữa chua cho vào với dâu tây trộn đều, bôi lên mặt để 15 phút rồi rửa với nước ấm, sau đó là nước lạnh.

Việc kết hợp thật tuyệt vời, dâu tây sẽ cung cấp vitaminc, mật ong kháng khuẩn tốt kết hợp với sữa chua sẽ cho làn da đẹp hơn bao giờ.

Dùng sữa chua làm mặt nạ dưỡng ẩm

Khi da bạn khô thì cách làm sau đây sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ cho các bạn.

Nguyên liệu cần: Sữa chua, dầu ô liu, bở chín.

Cách làm như sau: Bơ các bạn xay nhuyễn hoặc nghiền nát đi, cho 1 muỗng cà phê dầu ô liu và sữa chua. Bôi một lớp dày trên da mặt, để trong 15 phút và dùng nước ấm rửa, sau đó muốn sạch thì rửa tiếp nước lạnh.

Như vậy chúng ta đã biết được công dụng làm đẹp thật sự của sữa chua là hơn hẳn nấm linh chi, để xem nhiều hướng dẫn hơn nữa bạn tham khảo tại http://cachlamsuachua.org/

Tác giả: votantai226

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY