Khám phá một số lưu ý khi dùng máy giặt cửa ngang

Đối với máy giặt cửa trước, nếu sử dụng không đúng cách sẽ khiến cho máy nhanh xuống cấp. Do vậy để kéo dài tuổi thọ của loại máy giặt này, bạn cần áp dụng một số lưu ý khi sử dụng máy giặt cửa trước mà thợ sua may giatsẽ bật mí sau đây

Lấy quần áo ra ngay khi giặt xong

Nên lấy quần áo ra ngay khi giặt xong. Không nên để quần áo ẩm ướt lâu trong máy vì như vậy sẽ mang đến môi trường lý tưởng cho mùi hôi và nấm mốc và nhớ không để trẻ con hay vật nuôi leo vào bên trong lồng giặt.

Sử dụng ít nước xả vải

Chỉ nên sử dụng nước xả vải với những loại quần áo nào thật sự cần thiết hoặc dùng các loại nước giặt đã tích hợp luôn nước xả vải bên trong. Tương tự cho thuốc tẩy (một muỗng canh thuốc tẩy đậm đặc, hai muỗng canh cho loại thường). Hãy nhớ, máy giặt cửa trước sử dụng ít nước hơn nên chỉ nên cho ít nước xả hoặc thuốc tẩy.

Khép hờ máy giặt khi không sử dụng

Khi không sử dụng, bạn nên khép hờ máy giặt, để cải thiện lưu thông không khi trong máy và tránh tích tụ nấm mốc.

Vệ sinh ống thoát nước

Hãy làm sạch ống thoát nước vài tuần một lần hay bất cứ khi nào mà bạn nhận thấy có vấn đề với việc thoát nước, máy rung nhiều, quần áo vẫn ướt sau vòng quay cuối cùng, thời gian giặt dài hơn bình thường hay dừng lại bất thường trong chu kỳ giặt. Tóc, vải hoặc các mảnh vật liệu khác có thể bị tắc trong bộ lọc bơm thoát nước, dẫn đến thoát nước lâu hơn.

Qua những thông tin chúng tôi đã chia sẻ, hy vọng bạn đã nắm rõ những lưu ý khi sử dụng máy giặt cửa trước. Bạn nên thử áp dụng để kéo dài tuổi thọ cho chiếc máy giặt của mình. Còn nhiều bài có nội dung tương tự tại sửa máy giặt tại Đà Nẵng đang chờ bạn.

Tác giả: congchautan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *