Gởi các mẹ/chị vệ sinh cầu thang sạch nhất

Cầu thang nhà nào cao tầng cũng đều có, với cầu thang dù làm bằng chất liệu nào cũng đều dễ dàng bị bám vết bẩn, nhất là những nhà có trẻ em việc vệ sinh hàng tháng là điều nên thực hiện.

Vậy vệ sinh nhà cửa cầu thang thế nào ?

 

Trước khi vệ sinh xác định thử cầu thang làm bằng chất liệu gì, các loại cầu thang phổ biến như sau:

– Cầu thang bằng gỗ: thường có trong các thiết kế nhà hiện đại để tôn thêm vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn, gỗ là một vật liệu kỵ nước, do đó khi vệ sinh cầu thang bằng gỗ bạn cũng phải chú ý điều đó.

– Cầu thang bằng kính: cần phải nhẹ tay, loại cầu thang dễ bẩn nhất, cách làm như sau dùng vải mịn và thoa kem đánh răng lên mặt kính rồi sau đó lau lại bằng nước sạch sẽ thấy sáng bóng. Hoặc bạn baking soda thấm vải rồi lau lên đều được, 2 cách trên bạn chọn cách nào cũng được hết nhé.

– Cầu thang bằng đá: sử dụng yên tâm vì loại cầu thang này không thấm nước, bạn hãy sử dụng giấy thấm sạch vết bẩn dùng khăn ẩm lau lại. Có thể dùng cả dung dịch hóa chất để lau nhé, đảm bảo sẽ hiệu quả mà không có vấn đề nào cả.

Chỉ vài mẹo đơn giản để bạn vệ sinh cầu thang nhà rất hay đây nhé, nhờ sử dụng để làm sạch cầu thang nhà mình một cách hiệu quả để các bé yên tâm vui chơi trong nhà.

Theo https://vesinhnhao24gio.blogspot.com/2017/07/cac-cach-ve-sinh-cau-thang-trong-nha.html

Tác giả: votantai226

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *