Địu em bé có cần thiết nên mua ?

Thông thường sau thời gian ở cữ, các mẹ sẽ phải tiếp tục vừa chăm con vừa làm việc nhà, không còn được hỗ trợ, giúp đỡ nhiều như trước nữa. Một ngày với biết bao nhiêu việc nhà, lại thêm một em bé luôn thích được gần mẹ, ẵm bồng cưng nựng, chắc hẳn bà mẹ nào cũng căng thẳng, mệt mỏi cực độ. Lúc này, một chiếc địu vải cho bé tiện lợi sẽ là giải pháp tuyệt vời cho mẹ. Hãy cùng Shop Trẻ Thơ tìm hiểu về loại sản phẩm hữu ích này nhé!

>> Tin liên quan: Bí quyết chọn mua địu em bé

Các thương hiệu địu trẻ em nổi tiếng hiện nay như Farlin, Baby Carrier, Kuku… với rất nhiều mẫu thiết kế và giá thành khác nhau cho bố mẹ lựa chọn. Địu chịu toàn bộ sức nặng của bé, ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của bé nên bạn đừng vì ham rẻ mà chọn những loại địu kém chất lượng. Với bé sơ sinh, bạn nên cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng loại địu phù hợp để không làm ảnh hưởng tới cột sống của bé. Thông thường, bé từ 3-4 tháng trở lên có thể dùng địu thoải mái, vì lúc này xuơng sống của bé đã cứng và ổn định. Nếu bé chưa cứng cổ, mẹ nhớ chọn loại địu có phần đỡ cổ cho bé.

Một số nguyên tắc bố mẹ cần lưu ý khi sử dụng địu trẻ em:

– Không dùng địu khi ngồi ô tô, máy bay và khi chơi thể thao, hoạt động mạnh.

– Chỉ di chuyển khi chắc chắn bé đã yên vị, cảm thấy thoải mái và an toàn.

– Dây địu cần được thắt chặt vừa phải, không quá chặt khiến bé bị gò bó, nóng bức; cũng không nên quá lỏng có thể làm bé bị ngã ra khỏi địu.

– Bố mẹ cần thường xuyên kiểm tra nhiệt độ bé khi ngồi địu để đảm bảo bé không bị ra mồ hôi vì nóng bức. Nếu thấy bé vui cười, thoải mái không quấy khóc, có thể an tâm rằng bé đang rất thích thú với việc ngồi địu.

– Không được để địu che kín mặt bé, cần phải thường xuyên để mắt và quan sát được khuôn mặt bé.

Một chiếc địu trẻ em năng động, tiện lợi chắc chắn sẽ giúp mẹ chăm sóc bé tốt hơn mà vẫn làm được việc nhà một cách chu đáo. Không chỉ vậy, chiếc địu cũng giúp bé ra ngoài dạo chơi, thăm thú đường phố nhẹ nhàng hơn xe nôi, xe đẩy cồng kềnh rất nhiều. Đó là lý do những gia đình có trẻ nhỏ dưới 3 tuổi nên sắm ngay một chiếc địu em bé. Hãy đến Shop Trẻ Thơ để được tư vấn tốt nhất và mua hàng nhanh nhất. Tham khảo một số mẫu xe đẩy cho trẻ sơ sinh giá rẻ, chất lượng.

Tác giả: tuongnd

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *