xử lý nước tinh khiết

Dây chuyền lọc xu ly nuoc tinh khiết đóng bình composite van cơ 1000 lít/h sử dụng công nghệ xử lý nước cao cấp từ Hoa Kỳ , sản phẩm được lắp đặt và phân phối Bởi công ty lọc nước việt an , đơn vị hàng đầu trong vĩnh vực chế tạo xu ly nuoc tinh khiet lọc tinh khu vực Đông Nam Á .
ngày nay , Với việc môi trường đang ngày càng bị ô nhiễm hơn 1 cách hệ trọng , từ việc xả nước thải ngày 1 tăng của các nhà hệ thống công nghiệp, sẽ khiến nguồn nuoc đang dùng có xu hướng suy giảm về chất lượng. Nếu không biết mà vẫn sử dụng những nguồn xử lý nước này, sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe con người của người dùng. Tệ hơn là mắc các bệnh nan y, khó chữa.
Với các tính năng đặc biệt, sản phẩm lọc xử lý nước đến từ công ty vinaro sẽ giúp người dùng an tâm , khi sử dụng các nguồn xử lý nước tự nhiên đã qua lọc .
Đánh bảng giá ưu điểm của dây chuyền lọc loc nuoc tinh khiết đóng bình composite 1000l/h:
báo giá thành của hệ thống tốt, thông thường thấp hơn khoảng 12 – 15% bảng giá thị trường.
Kết cấu chặt chẽ, không có hiện tượng rỉ xử lý nước từ các đường ống dẫn, nếu sử dụng lâu ngày.
vì sản phẩm có thiết kế Phần Lớn bằng vật liệu tổng hợp composite, nên thiết bị tương đối là nhẹ – bảng giá thành cũng rẻ hơn “dây chuyền lọc nuoc bằng inox công suất 1000l/h”.
Mức giá của dây chuyền lọc nước đóng bình 1000l/h.
Với mức báo giá 109 triệu cho hệ thống sử dụng auto van và chỉ 99 triệu để sở hữu cho dây chuyền lọc nuoc tinh khiết composite van cơ.
Đi kèm với dây chuyền lọc lọc nước composite 1000l là những chính sách ưu đãi hấp dẫn, mà công ty viet an dành tặng cho quý khách hàng.
Chính sách khi mua dây chuyền lọc loc nuoc usapec tinh khiết composite 1000l:
tư vấn hỗ trợ miễn phí và tặng gói bảo dưỡng hệ thống trong thời gian 1.5 năm
Sau 1 thời gian sử dụng, quý khách hàng có nhu cầu thay bình lọc, công ty công ty việt an sẽ hỗ trợ thay và miễn phí tiền công vận chuyển
Đối với nguồn nuoc có mức độ ôi nhiễm cao, chúng tôi sẽ hỗ trợ và lắp đặt thêm hệ thống tiền lọc với thành phần chính may dong nap chai  là cát vàng, cát đen, cát thạch anh, than hoạt tính, cát mangan, và sỏi.
Miễn phí lắp đặt và hỗ trợ sử dụng 24/7 cho mọi khách hàng

Tác giả: locnuocvietan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *