BlackBerry Bold 9930 được thiết kế rất khá độc đáo, viền hợp kim tuổi thọ cao

Vì sao? đầu tiên quý khách hy vọng gì ở một chiếc điện thoại? đương nhiên cần một phiên bản để nghe và gọi. Vâng quá đúng. Blackberry 9930 là một sản phẩm di động̣ tuy nhiên không như tất cả hãng điện thoại di động khác đặt “Smart – thông minh” lên đầu . Rim biến BB 9930 với chức năng “Phone – nghe gọi “ lên đi đầu . Bằng chứng là bền bỉ cuộc gọi của nó quá tuyệt vời đánh bật được bất kỳ đối thủ “điện thoại di động” đình đám khác.

>> Duy nhất trong các sản phẩm đầu ra được đánh giá tương đối cao đối với người sử dụng Blackberry từ xưa đó là phiên bản blackberry 9930, duy nhất phiên bản cổ cùng kiểu dáng tương đối đặc biệt. cùng gần như tất cả các dòng điện thoại Blackberry 9930 đã trở thành các lựa chọn phù hợp cho quý khách hàng đang trải nghiệm smartphone muốn cảm nhận quay lại thời truyền thống từ trước tới nay.

Blackberry-9930-full

Quý khách trang bị bất kỳ cuộc gọi với ổn định âm thanh trong ấm hoàn hảo. Mic nói lọc âm quá xịn cho dù quý khách đang đi gần toa tàu đang chạy người nghe bạn nói vẫn thấy như các bạn đang ở chỗ không người. Loa ngoài của máy cũng rất good cho tiếng động to rõ chắc nịch. bền bỉ sóng của 9930 cũng được xếp vào hàng số duy nhất. khách hàng không thể phàn nàn về sóng của nó dù khách hàng trang bị muốn đi chăng nữa. Không thể chê được blackberry 9930 về sóng . Vì nó sinh ra là để phụng sự xứ mệnh kết nối liên lạc thông suốt dù khách hàng sở hữu ở trung tâm đâu. Pin của máy thì cũng quá “khủng” các bạn có thể dùng máy liên tiếp đến 3 ngày với chỉ một lần sạc . máy trải nghiệm chân sạc loại MicroUsb nên quý khách hàng trang bị thể sạc chung với nhiều loại smartphone khác như motorola, nokia, lg.. hay cắm vào thiết bị tính cũng sở hữu thể sạc được. Thật tiện ích !

Thứ hai, khách mong ước gì ở duy nhất sản phẩm được cho là “Thông minh”? sở hữu lẽ đó là việc quý khách có thể cài vào máy tất cả phần mền phục vụ bất kể nhu cầu cá nhân riêng quý khách hàng. Blackberry 9930 có điều khách mong ước . máy sở hữu cầu hình không phải là chip xử lý 1,2GHz , không phải là bộ nhớ trong duy nhất và nhiều Gb . máy chỉ sở hữu : 64 MB bộ nhớ chia sẻ- 16 MB SRAM- Bộ vi xử lý Intel PXA901 312 MHz processor . tuy nhiên bạn đừng coi thường 9930 . Blackberry 9930 chạy phần mềm của riêng Rim với chiếc điện thoại Os 4.5 chạy gần như tất cả các ứng dụng cực mượt mà.

>> Dòng Blackberry 9930 cổ hiện nay đa số là  tất cả sản phẩm đầu ra thay vỏ bọc, rất ít khi tất cả dòng thiết bị Blackberry 9930 còn sản xuất lúc này. trong khi đó tất cả các trung tâm cung cấp Blackberry 9930 cũ cũ còn zin thì khá ít và mức mức giá thì cao hơn so sánh với bất kể dòng thiết bị dựng.

Blackberry-9930-hieu-nang

Theo khảo sát của một diễn đàn công nghệ quy mô rộng về Blackberry trong nước, 9930 hiện hiện tại là mẫu được dùng max cùng lượng topic cũng như comment đều dẫn đầu trong hầu hết dòng Blackberry và xu hướng này ngày càng gia tăng.

Có nhiều lý vì cho sự lớn mạnh mạnh mẽ của Blackberry 9930 thời hạn qua nhưng tựu chung lại vẫn là giá mua rẻ, bền bỉ phụ kiện ổn định và “đậm chất Blackberry”. Theo khảo sát của phóng viên, hiện mức giá của 9930 chỉ khoảng trên dưới 500 ngàn đồng và trang bị mạng lưới bán khá lớn rộng lớn trên toàn quốc.

Chị Thu Trang, phụ trách mảng nội dung số một công ty truyền thông lựa chọn 9930 bên cạnh iPhone 3GS vì “tôi rất thích Bàn phím của 9930, pin tốt, chất lượng nghe gọi ổn. iPhone tôi chủ yếu chỉ trải nghiệm để thư giãn còn việc làm tôi ưu tiên Blackberry vì quăng quật thoải mái không “xót” như iPhone. Tôi thấy không có sản phẩm nào mức giá khoảng 500 ngàn đồng sở hữu thể thiết kế nhiều việc như 9930”.

Blackberry 9930 là chiếc điện thoại mà Tổng thống Mỹ Barack Obama đã từng “chiến đấu” đến cùng để giữ lại bên mình. các chức năng “hot” của Blackberry 9930 đã khiến xiêu lòng tổng thống Mỹ.

>> Trung tâm Thay màn hình blackberry 9930 luôn cung cấp bất kể sản phẩ blackberry từ có xuất xứ rõ ràng đến xách tay, trung tâm phân phối ở thị trường Hà nội & HCM vô cùng đẳng cấp với trung tâm nhận bảo hành chuyên nghiệp, bất kể sản phẩm đã được bán ra cùng số lượng lớn trong suốt các năm qua.

Thận trọng cùng hàng dựng

Duy nhất trong các lý do khiến nhiều người chưa mạnh dạn sử dụng Blackberry ở Việt Nam chính là nạn hàng dựng, thiết kế lại (thường được gọi là “cừu dolly”). Đây là những chiếc thiết bị bị lỗi, nhà sản xuất loại bỏ nhưng nhiều thương gia đã mua lại với giá rẻ, đem về lắp ghép, sửa chữa, thiết kế lại vỏ bọc rồi phân phối cho khách hàng cùng giá mua hàng xách tay và thiết bị mới. Nếu không cẩn trọng người dùng rất dễ bị lừa mua phải hàng rởm, kém bền bỉ.

Trên nhiều diễn đàn kĩ thuật, mọi thành viên vẫn chỉ cách và chỉ cho nhau các mẹo tránh hàng dựng, thủ thuật khi chọn thiết bị sao cho xin hứa. người tiêu dùng khi mua cung cấp qua mạng nên lựa chọn hầu hết gian hàng cam kết ở sàn giao dịch sở hữu tiếng tăm như trên Vật giá hay lựa chọn mọi công cụ trả phí trực tuyến trang bị khả năng bảo vệ người mua để được cam kết về quyền lợi.

Tác giả: sudoteam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *